Giới thiệu

Pallet Nhựa , Pallet Gỗ Hòa Phát có một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Chức năng chính của pallet là được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Những doanh nghiệp sử dụng pallet tiêu chuẩn để xếp dỡ, xử lý, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với các doanh nghiệp không sử dụng. Ngoài công dụng chính ra thì pallet Nhựa,Pallet Gỗ còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Khi bạn quyết định sử dụng pallet Nhựa, Pallet gỗ thì bạn đã tiết kiệm được một số chi phí đáng kể nhưng khi bạn dùng pallet này để xuất khẩu ra nước ngoài hay kê hàng hóa trong kho hàng của bạn thì việc đầu tiên bạn phải làm đó là chọn :

  • .Kích thước Pallet Nhựa hay Pallet Gỗ cho phù hợp với mặt hàng mà bạn đang sản xuất.
  • Trọng tải tĩnh bạn cần dùng là bao nhiêu kg?.
  •  Trọng tải động bạn cần dùng là bao nhiêu kg?
  • Dùng cho xe nâng tay hay nâng máy ?
  • Chi phí cho sử dụng pallet ?

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhiều khi không hiểu rõ về các size cỡ, kích thước , màu sắc, tải trọng động, tải trọng tĩnh. Những nhà cung cấp pallet Nhựa ,Pallet gỗ chuyên nghiệp và có uy tín thì đại đa số họ sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn đầy đủ các thông tin cho mọi thắc mắc cả bạn.Hãy đến với DNTN Pallet Nhựa Hòa Phát , chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho kho hàng của bạn vận chuyển,lưu trữ, xuất khẩu … Tiết kiệm thời gian và chị phí cho Doanh Nghiệp.

Pallet Nhựa Hòa Phát chuyên  kinh doanh pallet nhựa và pallet gỗ chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập, Cơ Sở Hòa Phát  đã xác định Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet . Chúng tôi tự hào là Cơ sở chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước Hàn Quốc,  Nhật Bản,  Thái Lan ….

Pallet Nhựa Hòa Phát đang gìn giữa và xây dựng hương hiệu cho mình bằng Uy Tín và Chất Lượng . Ngoài những sản phẩm Pallet Nhựa được nhập khẩu từ các nước . Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm sẳn sàng phục vụ quý khách :Tư vấn đúng sản phẩm quý khách cần .

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho rất nhiều Công Ty trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam . Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp Pallet nhựa second_hand với hệ thống kho lớn , đủ các loại Pallet nhựa của Nhật Bản, Hàn Quốc , Nga, Việt Nam … mới 90% nhưng giá chỉ bằng ¼ Pallet mới .

Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 15.000 sản phẩm …. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Cơ Sở có trình độ chuyên môn cao (hơn 85% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật) luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. công mà ngày hôm nay Cơ Sở Pallet Hòa Phát có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng.

Pallet Hòa Phát đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.